Làm thế nào để làm cho lốp ô tô tự chế sáng bóng

Lốp ô tô là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường và độ bền của lốp ô tô ảnh hưởng khá nhiều đến sự an toàn của người điều khiển phương tiện. Việc làm đen lốp ô tô không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đem lại nhiều lợi ích thiết thực khác. Nat Automotive cho bạn thông tin làm thế nào để làm cho lốp ô tô tự chế sang bóng.

lốp ô tô

Làm thế nào để làm lốp ô tô tự chế sang bóng

Ngày nay, những người đam mê ô tô thích chạy một kiểu sáng bóng khác, và không giống như những người khởi xướng quá khứ nóng bỏng đó, công cụ này sẽ không buộc bạn phải chạy từ đầu.

Các giải pháp thay thế DIY tự chế cũng nhiều như các vụ tai nạn ở Talladega, và không nơi nào điều này rõ ràng hơn trong thế giới chi tiết xe hơi, với các giải pháp chi tiết xe hơi lỏng dẫn đầu. Vì vậy, có thể pha chế nước đánh bóng lốp xe tự chế với một loạt các nguyên liệu ngẫu nhiên mà bạn có sẵn quanh nhà không? Bạn không phải lo lắng về lớp áo trong bị bong tróc hay những vết nước cứng khi chăm sóc lốp ô tô.

Làm đen lốp ô tô bằng gì?

lốp ô tô

Bây giờ trước khi chúng ta quá “khó hiểu” vì nói chuyện đánh bóng lốp ô tô, chúng ta hãy nói thẳng một điều: Có một lý do tại sao việc kinh doanh vá lốp ô tô lại có lãi đến vậy. Trong nhiều thập kỷ, các công ty hóa chất giàu có nhất thế giới đã chi một lượng asinine cheddar để nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm làm bóng lốp ô tô, chỉ để đảm bảo rằng chúng hoạt động.

Nói như vậy, xin đừng nóng nảy khi dung dịch đánh bóng lốp xe tự chế của bạn không tồn tại được lâu, hoặc mang lại lời sấm sét như khoản đầu tư 1 tỷ đô từ 3M. Bạn tò mò muốn biết liệu tất cả những vật dụng sinh tồn sau tận thế mà bạn đang mua trong nhà để xe của bà cô có làm giảm kim chi hay không.

Quy trình đánh bóng

lốp ô tô

Ba công thức đánh bóng lốp ô tô tự chế siêu đơn giản, tương đối tốt sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm sự tiết kiệm thành hiện thực

Bước 1: Rửa sạch lốp ô tô bằng dung dịch rửa lốp ô tô chuyên dùng để loại bỏ nhưng vết bẩn bán dính lâu ngày. Sau khi tiến hành làm sạch mọi ngóc ngách của lốp, hãy đợi khoảng 2-5 phút để lốp ráo nước. Tiếp theo, sử dụng các loại nước xịt dưỡng lốp thoa đều lên. Đợi khoảng 10 phút cho lớp gel khô là được.

Bước 2: Pha dung làm bóng lốp ô tô chuyên dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Để làm đen và bóng lớp vỏ cao su, trước tiên bạn hãy dùng các loại xịt dạng nước hoặc là loại bột xốp. Xịt trực tiếp chúng lên lốp xe. Nếu không thích sử dụng các dạng xịt này, bạn có thể dùng các loại dung dịch dạng gel hoặc dầu. Sau đó thoa lớp dầu thật đều lên lốp.

Bước 3: Sử dụng bàn chải chuyên dụng để quét dung dịch lên lốp ô tô từ từ, để dung dịch thấm vào có thể làm bóng lốp ô tô. Sau đó đợi khoảng 10 – 15 phút để lớp dầu ngấm vào lốp. Sử dụng khăn sạch để lâu hết những chỗ dầu thừa là hoàn thành công việc.

==================================

NAT Automotive – Phân phối lốp, ắc quy, phụ kiện ô tô
Hotline: 0909 35 6688 Website: https://advenzatire.com/ ; https://otomienbac.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/natautomotives ==================================

 

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN LIÊN QUAN

RSS
Follow by Email