Giới thiệu

          Sau nhiều năm thành công trong việc chinh phục thị trường Bắc Mỹ, thương hiệu lốp ô tô du lịch (ô tô con) – PCR – ADVENZA chính thức ra đời như sự kết tinh của kinh nghiệm sản xuất, thấu hiểu nhu cầu người sử dụng và tinh hoa của công nghệ làm lốp tiên tiến nhất. Lốp PCR ADVENZA là sản phẩm lốp ô tô du lịch tinh túy nhất của Casumina, được sản xuất theo qui trình công nghệ tiên tiến, hiện đại với thiết bị – máy móc thuộc thế hệ mới nhất từ các nước G7. Tất cả các sản phẩm lốp Advenza được làm ra đạt các tiêu chuẩn khắc khe của các thị trường có ngành công nghiệp ô tô phát triển như tiêu chuẩn Jis Nhật Bản, tiêu chuẩn Châu Âu – E4, tiêu chuẩn DOT của Mỹ.
Ngoài các đặc tính cơ bản của một sản phẩm lốp PCR như độ an toàn, tính kinh tế,…ADVENZA chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng với thiết kế kiểu gai hiện đại, đẹp mắt cùng một cảm giác lái êm, nhẹ và kiểm soát tốt.
Tính năng sản phẩm Advenza được tập trung vào các đặc tính theo nhu cầu và điều kiện sử dụng thông qua việc phân nhóm thành các
dòng lốp:
• Milega: dành cho các dòng xe thương mại, xe tải nhẹ chở hàng – bền bỉ, tiết kiệm, chịu tải tốt.
• Traveller: dành cho các dòng xe minibus chở khách 7-16 chỗ ngồi – kinh tế, an toàn , êm ái.
• Venturer: dành cho các dòng xe ô tô con (car) sedan, hatchback,…4-5 chỗ ngồi, xe đa dụng MPV – an toàn, tốc độ, êm ái.
• Coverer: dành cho các dòng xe đa dụng cỡ lớn, thể thao đa dụng – đa dụng, mạnh mẽ, thích hợp với nhiều điều kiện đường
• Discoverer: dành cho các dòng xe bán tải thể thao – mạnh mẽ, khám phá, chinh phục.
Với một khoảng đầu tư ban đầu vô cùng kinh tế để có được một sản phẩm lốp ô tô PCR hội đủ những tính năng cơ bản nhất và từng đặc tính được thiết kế, thể hiện trong từng dòng lốp, sản phẩm lốp PCR – ADVENZA – NỐI DẶM ĐƯỜNG XA, chắc chắc sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng, cùng bạn chinh phục những hành trình đầy cảm xúc.

5/5 (1 Review)
RSS
Follow by Email